CÔNG NGHỆ

Sản phẩm thùng carton được ứng dụng cho nhiều mục đích như đóng gói, vận chuyển,  Với dây chuyền sản xuất thùng carton hiện đại, công ty chúng tôi đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng này. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế đặc biệt về chất liệu giấy & độ chịu lực nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm.

12793Hệ thống dây chuyền sản xuất và in ấn hiện đại cho ra đời những sản phẩm bao bì, thùng carton chất lượng, thẩm mỹ và nhanh chóng với giá cả hợp hợp lý. Thời gian giao hàng sớm, đúng hẹn, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chất lượng vượt trội.

1335598303Mau CartonThùng carton 5 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi một lớp giấy in theo mẫu bồi lên tấm carton 2 lớp thông thường phẳng bên ngoài và 1 lớp sóng phẳng giữa cùng 2 lớp
sóng bên trong  . Loại thùng này được sản xuất trên những chất liệu giấy như giấy Việt nam, giấy Đài loan, giấy Thái…Loại thùng carton 5 lớp được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói, bọc những vật dụng, hàng hoá có khối lượng & trọng lương tương đối lớn, cồng kềnh.

 

 

Thiết kế mẫu bằng phần mềm đồ họa & máy khắc bản in polymer bằng laser

pic1
Nhân viên thiết kế của công ty Hân Tiến luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng tạo các mẫu thùng carton mới hoặc tái tạo lại các mẫu thùng có sẵn, sử dụng phần mềm đồ họa (CAD). Quý khách có thể lựa chọn màu sắc cho mẫu thùng từ các màu tiêu chuẩn của chúng tôi để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm thùng carton của quý khách.

pic2

Sau khi quý khách hoàn toàn hài lòng với mẫu thiết kế trên máy tính, chúng tôi sẽ tiến hành tạo bản in polymer bằng máy khắc sử dụng tia laser hoàn toàn tự động, được lập trình bằng máy tính cho chất lượng bản in chính xác & sắc nét nhất.

Đối với khách hàng có nhu cầu vận chuyển thùng carton trong nước với số lượng lớn hoặc xuất khẩu ra nước ngoài, chúng tôi có thể hỗ trợ pic3quý khách thiết kế quy cách thùng carton nhằm đáp ứng yêu cầu đóng gói cũng như tận dụng tối đa bề mặt của mỗi pallete. Nhân viên của chúng tôi sẽ lựa chọn cách sắp xếp thùng carton trên mỗi pallete theo cách hiệu quả nhất & thông báo cho khách hàng số lượng thùng carton tối đa có thể bố trí được trong mỗi xe tải hoặc thùng container.pic4

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để nhận được sự tư vấn tốt nhất.